LÀM BIỂN HIỆU BẠT GIÁ RẺ NHẤT. miễn phí tư vấn Báo giá

Làm biển hiệu bạt giá rẻ
Rate this post

LÀM BIỂN HIỆU BẠT GIÁ RẺ NHẤT. miễn phí tư vấn Báo giá

Làm biển hiệu bạt giá rẻ
Làm biển hiệu bạt giá rẻ

Báo giá biển quảng cáo in bạt Hiflex

Loại biển hiệu hiflex thường: được thi công, ứng dụng tại các Đại lý, cửa hàng, nhà phân phối. In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, được căng trên khung sắt hình vuông kích thước 20-25, viền thanh chữ V được làm từ nhôm, bên ngoài được sơn chống rỉ.

  • Đơn giá 160.000 – 220.000 VNĐ/m2

Loại biển hiệu bạt hiflex có lót tôn (dày 0.3mm): được in kỹ thuật số trên bạt Hiflex, được căng trên khung sắt hình vuông có kích thước 20-25, bên ngoài bề mặt được sơn chống rỉ, viền thanh chữ V được làm từ nhôm, ứng dụng thi công gắn tại các đại lý, cửa hàng và các nhà phân phối,…

  • Đơn giá: 220.000 – 360.000 VNĐ/m2

Loại hộp đèn hiflex

Có đa dạng các loại hộp đèn hiflex như: treo tường, hộp đèn hiflex chân sắt có bánh xe di động, hộp đèn hiflex ốp tường 1 mặt, hộp đèn 2 mặt để vỉa hè…

  • Giá biển quảng cáo hộp đèn hiflex:000 VNĐ/m2 – 900.000 VNĐ/m2

Giá thành của biển hiệu tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của bảng hiệu, quý khách có nhu cầu làm Biển hiệu bạt cho cửa hàng hay lien hệ để được đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Công ty, Nhãn hàng cần LÀM BIỂN HIỆU BẠT TÀI TRỢ cho nhiều CỬA HÀNG hãy liên hệ để nhận được báo giá ưu đãi, hợp lý nhất

Làm biển hiệu bạt giá rẻ
Làm biển hiệu bạt HỦ TIẾU NAM VANG giá rẻ

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu bạt đẹp và phổ biến hiện nay. Ở đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp loại bảng hiệu này. Do có giá thành rẻ và có thể tự do lựa chọn hình ảnh thiết kế in trên bảng hiệu nên phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến bậc nhất trên thị trường hiện nay, loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất, màu sắc đa dạng…và có giá thành khá phù hợp với mọi kế hoạch đầu tư TÀI TRỢ truyền thông của bạn.

Bảng hiệu bạt Hiflex là gì?

Là loại bảng hiệu được làm từ bạt Hiflex – là chất liệu có màu trắng sữa, có độ co giãn tốt, chịu được thời tiết nắng mưa ở Việt Nam. Là loại bảng hiệu thông dụng, phổ biến nhất Việt Nam. Hơn hết là có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nên chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh bảng hiệu bạt hiflex ở khắp các con đường.

Quy cách bảng hiệu

– Khung sắt (Phẳng hoặc khung sắt hộp)

– Bạt Hiflex căng phủ bề mặt bằng vít
– Viền được nẹp V 2cm, bảo vệ cạnh biển cũng như tăng tính thẩm mỹ hơn

Những loại bảng hiệu bạt Hiflex

– Loại bảng hiệu hiflex thường: bạt hiflex sau khi được hoàn thành in sẽ được phủ căng trên hệ thống khung sắt 30mm, viền thanh nhôm …

 

– Loại bảng hiệu hiflex có lót tôn: phía dưới bạt hiflex được lót tấm tôn mỏng giúp tăng độ bền, bảo vệ lớp hiflex được tốt hơn.

 

– Loại hộp đèn hiflex: lớp bạt hiflex được căng hai mặt hoặc 1 mặt trên khung sắt, phía bên trong hộp đèn được lắp các đèn chiếu sáng neon, hai bên hông được lót tôn hoặc alu.

Những ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn Hiflex 

– Giá thành rẻ nên phù hợp từ những cửa hàng kinh doanh nhỏ đến các cửa hàng, doanh nghiệp lớn.

– Có độ bền tương đối cao chịu được thời tiết thay đổi thất thường ở nước ta.

– Hiflex có khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rõ nét.

– Khi muốn thay thế bạt Hiflex thì rất nhanh chóng và đơn giản bởi có khối lượng nhẹ và dễ di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo